Trang chủ / Uncategorized / LÔ ĐẤT TÓP HẬU CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG.Bài 45

LÔ ĐẤT TÓP HẬU CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG.Bài 45

 

Hi! Quý anh chị,sáng nay là thứ 7 cuối tuần,em sẽ viết chia sẻ về lô đất tóp hậu.Trên con đường đi đầu tư hay mua để an cư lạc nghiệp,sẽ gặp những lô đất nó có hình thang,được cho là xấu.

Cách xử lý khi lô đất hình thang:

Không biết anh chị có quan niệm như vậy hay không?khi đi mua nhà hay đất,gặp ngày tóp hậu là anh chị chê ngay.Không biết ở đâu ra có quan niệm tóp hậu với nỡ hậu.Khi lô đất bị xéo,hình thang.Nếu xây nhà ta nên căn chỉnh thiết kế sao cho nó cân đối không bị méo ngôi nhà theo diện tích đất.Phần đất còn lại thiết kế sân vườn,trồng rau,hoặc làm giếng trời.Anh chị thử tìm kiếm trên google xem.Có những kiến trúc méo mó,hình lục giác luôn chứ không phải hình thang.Mà trị giá của nó tỷ đô.Còn mình mang quan niệm tóp hậu,nên nhìn nó xấu.

 

Nên mua hay không mua đất tóp hậu:

Trong hành trình dẫn khách của em cũng gặp rất rất nhiều anh chị.Quan niệm xấu về tín ngưỡng”nhà tóp hậu không hứng được Vượng khí” ta nói ở thành phố mà kiếm được lô đất Vượng khí thì căng ah!tiền phải nhiều,còn ít,thu nhập thấp ta nên suy nghĩ cân nhắc lại.

Em giả sử như thế này nha!nếu một gia đình ở căn nhà trên lô đất tóp hậu,họ biết cách làm ăn,biết cách cho đi,cúng dường bố thí.Giúp đỡ người cơ hàn bệnh tật hiểm nghèo.Liệu via đình này có Vượng khí không anh chị?

 

Cũng một gia đình sống trên lô đất cho là vị trí đẹp.Gọi là phong thủy tốt,nhưng họ không biết cách làm ăn,sáng đi công nhân đến tối mới về.Sống thì keo kẹt,hàng xóm không ưa,đi chợ thì trả lên trả xuống,thậm chí còn bốc thêm bớt,bố thí từ thiện,cho người tàn tật,bệnh hiểm nghèo đồng nào chết liền!em nói như vậy không phải vơ đũa cả nắm mà nói cho anh chị hiểu được là nên hay không.Nếu vậy mảnh đất này Vượng khí vô nỗi không anh chị?Em nghĩ không thể nào mà vô được đâu.Thần linh nào mà độ cho nỗi thanh phần này.

 

Chính vì vậy,các lô đất tóp hậu và nhà tóp hậu có giá rẻ hơn tất cả các vị trí khác.Theo em anh chị mà có thu nhập thấp ah! Hoặc số tiền chỉ có vậy hãy mua đi.Đừng đi vay mượn,rồi còng lưng ra trả nợ.Đủ ngần ấy tiền quất! Mua đất,hoặc nhà ở ngay.Các nước châu Âu họ có cái quan niệm “nở hậu,tóp hậu”không anh chị?họ chả quan niệm gì về vấn đề này mà người ta thiết kế sao cho phù hợp với lô đất.Làm sao cho tiện ích người sử dụng thật ok.

 

Anh chị đi mua để đầu tư nên hay chọn lựa để sau còn dễ bán.Vì quan niệm đó nên đầu tư vẫn phải nek.Mấy lô tóp hậu,sợ sau này không được giá.Nhưng chúng ta tính không bằng trời tính,phước lộc chúng ta nhiều.Khi mua một lô đất xấu quắc vứt đấy.Bông một ngày có dự án đi qua thì xác định đi.Lúc này lô đất có hình gì đi nữa cũng tính tiền theo m2 ah!Quan trọng tầm nhìn của anh chị đầu tư bao lâu?Còn đầu tư kiểu lướt sóng thì không nên,vì anh chị muốn ra nhanh mà đòi giá cao khó lắm.

 

Những anh chị có số tiền ít,vừa tầm,mục đích mua để ở,an cư lạc nghiệp thì nên mua mấy lô đất,hoặc nhà như này cho rẻ anh chị nhé! Phú quý sinh lễ nghĩa,sau giàu rồi đổi căn sang chảnh hơn cũng đâu có sao.Trước mắt cứ thế ở,đi thuê nhà mới khổ.Mỗi năm mất chiếc tay ga cho tiền thuê nhà rồi,anh chị cu góp ngân ấy chiếc tay ga là còn có thêm nhiều lô đất tốt hơn nữa ấy chứ!

Bây giờ em nói là nên hay không nên mua lô đất tóp hậu là do anh chị tự quyết,qua bài viết chia sẻ của em anh chị cũng phần nào hiểu được.Quyền quyết định ở anh chị.

 

Hôm nay em chỉ dừng ở đây,để đi làm.Nếu có thắc mắc gì hãy comment ở giới bài viết nhé anh chị! Cảm ơn anh chị rất nhiều.Đã ghé trang haidatbien.com đọc bài chia sẻ này. Hẹn gặp anh chị trong các bài tiếp theo.

Tác giả Nguyen Van Vuong

Xem thêm

ĐẤT XOAY QUANH KHU CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ HẤP DẪN.Bài 72

Hiện các khu công nghiệp,đang hình thành và đã hình thành luôn là điểm gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.