Trang chủ / Kiến Thức / MUA NHÀ XÂY THEO YÊU CẦU KHU PHỐ 9 TÂN PHONG BIÊN HÒA.BÀI 59

MUA NHÀ XÂY THEO YÊU CẦU KHU PHỐ 9 TÂN PHONG BIÊN HÒA.BÀI 59

Mua nhà xây theo yêu cầu

Hôm nay thứ hai đầu tuần có đến 5 cuộc gọi từ khách hàng chào tuần mới.Hỏi về vấn đề nhà ở khu phố 9 phường Tân Phong Biên Hòa Đồng Nai.giờ ngồi viết bài này là giờ nghỉ trưa.

Có một  chị khách gọi điện và hẹn gặp xem nhà.Dẫn chị đi một vòng xem,nhưng chị xem xong chị góp ý là nên xây nhà có nhiều nhà vệ sinh và gắn luôn trong phòng.

 

Hiện nay làm nhà bán,ít ai làm nhà vệ sinh gắn liền trong phòng ngủ.Nhà một trệt một lầu chỉ làm có hai nhà vệ sinh,trên cái,giới cái.Vì muốn để diện tích phòng nó lớn nên không thấy chủ đầu tư nào thiết kế mỗi phòng một có vệ sinh bên trong.

 

Em có tư vấn là nếu để phòng vệ sinh bên trong sẽ gây hôi,mùi ảnh hưởng sức khỏe.Nhưng chị khách khẳng định không sao,giờ có hóa chất khử mùi.Chị kể là nhà xây 5 lầu toàn làm thế.Hỏi ra mới biết chị làm để cho thuê.Khách thuê là anh chị văn phòng.

 

Em cười và tiếp tục câu chuyện.”Đấy là chị xây cho thuê còn bên em xây bán cho gia đình ở nên không thể làm nhà kiểu mỗi phòng phải gắn vệ sinh bên trong.Phát sinh chi phí cao và rồi hạch toán ra thì đội giá lên người mua không thể chi trả.Nếu chị có nhu cầu như vậy đặt cọc tiền bên em sẽ xây đúng nhu cầu của chị”

 

Chị khách ” Ủa có vậy luôn hả!nhưng giá sao em?

Em” Tất nhiên nó sẽ cao hơn căn này chị.Căn này 1 tỷ 850 triệu,nếu xây theo yêu cầu phải 2 tỷ đổ lên mới xây được chị ah!

Chị khách” Gì mà mắc quá vậy?

Em” Không thì bên em bán đất cho chị tự xây nhé!”

Chị khách”Chị làm gì có thời gian mà xây em”

Em “Không thì ký hợp đồng bên em xây cho chị.Một chị khoán thẳng cho bên em làm bàn giao chìa khóa.Hai là chị khoán công thợ bên em.”

Chị khách”Để về chị bàn với gia đình đã.”

 

Trên là cuộc đối thoại giữa chị khách và em.Em thấy các chị đi mua nhà kiểu này chắc khó mua nhà lắm vì nhà thương mại chủ đầu tư chỉ xây nhắm đúng vừa tầm tiền để cho khách mua có thể mua để ở.Còn xây nhiều cái không cần thiết gây nặng nề về giá cả.Em có một lời khuyên là nếu anh chị muốn nhà theo ý mình thì cần phải thực hiện hai phương án như em nêu trên.

 

Mua đất xây hoặc mua nhà xây theo yêu cầu.Giá bao nhiêu không phải bàn thì ok,không phải lăn tăn.Còn anh chị đi mua nhà muốn đầy đủ tiện ích,sở thích đúng theo nhu cầu cá nhân.Nhưng giá muốn rẻ,đẹp,có lẽ anh chị có đi tìm cả đời cũng không ra ngôi nhà bán theo ý muốn của anh chị để mua đâu.Em gặp rất nhiều khách cứ như vậy nên đâu có mua được nhà mà phải đi ở nhà mướn một tháng trả đến 7 triệu 8 triệu tiền thuê căn hộ.Thấy mà xót,một năm mất toi gần 100 triệu.

 

Nên anh chị cần cân nhắc kỹ chứ như vậy không giải quyết được vấn đề gì.Chúc quý anh chị thành công trong cuộc sống.Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến bài chia sẻ.Nếu có nhu cầu mua nhà ở hay xây nhà theo yêu cầu thì liên hệ bên em nhé.Sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp anh chị có được ngôi nhà ước mơ.Hẹn gặp anh chị trong những bài chia sẻ tiếp theo.

 

Tác giả Nguyen Van Vuong

Xem thêm

CÁI KẾT ĐẮNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ TỰ MÒ MẪM.Bài 71

Đây là kinh nghiệm bài học của khách đầu tư.Anh đã không tin tưởng anh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.