Trang chủ / Uncategorized / NHÀ ĐẤT NẰM CHÂN ĐỒI NÊN MUA HAY KHÔNG?Bài 30

NHÀ ĐẤT NẰM CHÂN ĐỒI NÊN MUA HAY KHÔNG?Bài 30

Nhà Đất Nằm Chân Đồi Nên Mua Hay không?

 

Hi ! Quý anh chị,các chuyên gia phong thủy có chia sẻ đất nhà dựa vào đồi núi là rất tốt.Ví như sau lưng cụ Rùa,bên Trái Long,bên phải là Hổ,trước có thủy nữa là vị trí đẹp nhất làm nhà.Vậy ở Thành phố kiếm đâu ra lô đất có vị trí như thế.Nhưng thành phố Biên Hòa thì có nha anh chị.Tại phường Trảng Dài có những lô đất nằm tựa sơn qui rất đẹp giá cũng mềm.Nhưng nhiều người cho rằng không tốt vì có độ dốc,nước chảy xuống bẩn(dơ,nhớp)ảnh hưởng đến nguồn nước.

 

Anh chị có như vậy không ah! Ngày xưa xài nước giếng sợ bẩn,ngày nay xài nước máy thì có nên quan niệm sợ bẩn không mấy anh chị?theo em không cần thiết phải thế.Chị ngại là nơi núi cao hay sạt lở thì ở càng xa càng tốt.Chứ chân đồi đỉnh đôi càng mát.Móng nhà càng chắc nữa chứ.Nhiều nơi bằng phẳng chưa chắc đã tốt,vì đất mượn,mua đất về san lấp ao hồ kênh rạch,suối để lấy mặt bằng phân lô bán cho người cần mua.Không may anh chị đâu tới làm sao biết mặt bằng đó như nào.

 

Hôm nào em chụp hình gắn vào đây cho anh chị xem,sẽ núi lấy mặt bằng,những lô đất nằm cạnh khúc núi này nguy hiểm cực kỳ giá rẻ có 170 triệu lô.Cũng thế tự chân núi,núi này có ngày tai họa,anh chị cần cân nhắc khi xem.Vì tài chính hạn hẹp nên anh chị mua để có nơi ở,nhưng không may mua phải nhưng lô đất vị trí xấu,sau muốn bán gả đi cũng khó bán.

 

Nhiều lúc anh chị cũng như em có thói quen mình mua đất,nhà đây rồi ở mãi mãi,nhưng nhầm anh chị ơi!Em bán hai lần nhà rồi,ở thời gian sau thấy chỗ này chỗ kia sân si là bán mua chỗ khác ở ah.Ví dụ: Em có căn nhà cấp 4 hẻm 20 Tân phong,mua được một năm thấy nhà lụp xụp đập xây mới thì tiền không có,em bán luôn mua căn khác gần đường chính hơn chút xíu.Ở đây được tầm hai năm thấy người ta xây nhà mới đẹp vừa tầm tiền,em lại bán căn đó đi mua một căn 1 lầu diện tích 5×10 có 3 phòng,sân xe máy.

 

Rồi nghĩ sau này có ôtô làm thế nào?đấy anh chị thấy không,chưa bao giờ đủ cái gọi mà mãi mãi,nhu cầu ngày càng cao.Đâu nhất thiết mua rồi anh chị ở đó mãi mãi.Thay đổi nhà cũng cần chú ý đến việc học hành con cái.Nếu khác phường thì căng cho việc đổi trường cho con.Nhưng trong phường đang sinh sống anh chị đổi được tất,đừng xa qua mà thôi.Nếu đổi từ phường này qua phường kia gần chỗ học của con vẫn ok.Đấy là em chia sẻ qua vấn đề đổi nhà.

 

Còn anh chị không muốn đổi cư an cư lạc nghiệp chẳng sao cả.Chọn một nơi tốt mà anh chị quyết đó là chỗ dừng chân,anh chị mua và xây,những quan niệm mê tín quá thì cũng nên xem lại thời đại 4.0 rồi.Chúng ta sống theo tiện ích cho cuộc sống cho gia đình và con cái thuận tiện học hành.

Vậy là bài này em chia sẻ tới đây.Chúc anh chị tìm được nơi có vị trí tốt nhé.Cảm ơn anh chị đã đọc bài chia sẻ.

Tác giả Nguyen Van Vuong

Xem thêm

ĐẤT XOAY QUANH KHU CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ HẤP DẪN.Bài 72

Hiện các khu công nghiệp,đang hình thành và đã hình thành luôn là điểm gây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.