Trang chủ / Kiến Thức / Đất Nền / CÓ NÊN MUA LÔ ĐẤT CẬN HẬU KHÔNG?Bài 41

CÓ NÊN MUA LÔ ĐẤT CẬN HẬU KHÔNG?Bài 41

Good morning! Quý anh chị,hôm nay là sáng chủ nhật.Khung cảnh khác với khung cảnh các thứ khác.Chỉ nghe tiếng chim hót,cô lao công đi vệ sinh vỉa hè đường phố.Có thể cuối tuần nên mọi người dậy trễ hơn.Các cụ già rong bộ tập thể dục,Các anh thanh niên chạy bộ theo nhóm.Đấy là cảnh vật sáng hôm nay đó anh chị.Hôm nay muốn gửi đến anh chị,kinh nghiệm chọn hay không nên chọn lô đất cận hậu.

Bắt Đầu Xây Phòng Trọ trên lô đất cận hậu

Cách đây khoảng chừng bốn năm về trước,em có sở hữu một lô đất vị trí cao ráo.Dân cư ở kín,điện nước có sẵn,pháp lý sổ chung,tọa lạc tại phường Trảng Dài.Nhưng nó có nhược điểm khiến người ta e dè,sợ và định kiến là lô đất cận hậu.Nhưng không ai giải thích được cận hậu là sao?Chỉ truyền miệng nhau là vị trí như vậy là xấu,không tốt.Mếu xét về phong thủy các chuyên gia chia sẻ cân hậu(hay gọi là đâm hông)không hề ảnh hưởng gì đến tài lộc của gia chủ.

 

Chính vì điều đó nên em tự tin lên hẳn không còn lo là mình mua phải phong thủy xấu.Trước em xác định mua xây an cư lạc nghiệp.Nên chọn hướng mát đó là Đông Nam.Đến năm 2020 cần tiền bán gấp nhưng lại gặp dịch bệnh.Giam đến 6 tháng trời khách vào ra hỏi,trả giá,chê bai đủ kiểu.Đến lúc em quyết định để xây phòng trọ cho thuê.Tại sao anh chị có biết không?nó nằm gần khu công nghiệp trường đại học công nghệ đồng nai ở phường Trảng Dài.Thủ tục đâu đấy xong xuôi,ngày mai là ngày khởi công.Có một đôi vợ chồng trẻ vào trả em một tỷ anh chị ah!

Hình Thành Khu Trọ trên Đất Lô Đất Cận Hậu

Lúc này em thầm nghĩ,nếu cách đây mấy tháng trước mà anh chị trả giá thấp hơn em còn bán.Chứ giờ em lo hết mọi thứ từ điện nước,giấy phép,Thiết kế rồi.Giá một tỷ em không bán được,phải một tỷ năm mươi bớt 10 triệu em bán.Còn thấp hơn em không bán được nhé.Hẹn nhau tối hôm đó giao tiền nhưng về nhà em tính lại,không bán nữa và để làm nguồn thu nhập thụ động.Anh chị ấy năn nỉ quá trời nhưng không bán.

 

Em có hỏi tại sao anh chị lại thích miếng đất này.Anh chị thấy nó cao ráo mát mẽ.Hợp hướng anh chị cần tìm.Tuy nó cận hậu nhưng anh chị tìm hiểu trước khi đi mua đất là những vị trí lô đất như nào nên mua hay không mua đã tìm hiểu hết rồi.Nên nó không là vấn đề với anh chị nữa.Mà bây giờ là xét cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh thôi em.Đấy anh chị nhé!cận hậu không phải là xấu đâu.

 

Mà hãy xem vị trí đó,xung quanh có tiện ích gì giúp người sở hữu có được giá trị đó thì chẳng sợ gì là không ai mua.Bây giờ thì em lại có được kinh nghiệm mua đất xây trọ nữa chứ.Không cần lô đắc địa mà là xét về mọi khía cạnh có gì xung quanh.Giá thành hợp lý,hợp túi tiền,xưa kia mua không ai nghĩ đây có thể làm nhà trọ. Mà chỉ mua để làm nhà ở,hay bán lại cho người sở hữu sau.

 

Qua bài viết anh chị tự rút ra được bài học cho chính anh chị.Nên hay không nên mua đất cận hậu. Cảm ơn anh chị đã ghé trang và đọc bài chia sẽ.Hãy để lại những comment dễ thương và ý kiến đóng góp của cá nhân anh chị.

Tác giả Nguyen Van Vuong

Xem thêm

TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LIỀU CÓ ĂN ĐƯỢC NHIỀU KHÔNG ?Bài 74

Chào quý anh chị,cô chú là nhà đầu tư sành điệu,hay tay mơ,thì chúng ta …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.