Trang chủ / Uncategorized / ĐẤT XOAY QUANH KHU CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ HẤP DẪN.Bài 72

ĐẤT XOAY QUANH KHU CÔNG NGHIỆP CÓ GÌ HẤP DẪN.Bài 72

Những Khu Công Nhiệp Đang Phát Triển

Hiện các khu công nghiệp,đang hình thành và đã hình thành luôn là điểm gây sốt.Năm 2019 đỉnh điểm tháng 4 đến tháng 7 là nó cứ ấm dần lên nóng sốt.Các nhà đầu tư tìm mua và xác định đầu tư dài hạn.Trong đó có tôi cũng xuống tiền mua lấy để dành.Rồi quên nó đi,lên hay xuống chả quan tâm.

 

Trong số đó các nhà F1 lướt ầm ầm.Bập nhã,kiếm ít lộc lá gọi là lít.Khi xuống xong có người trả tôi 20% để tôi nhường lại cho lô đất đó. Nhưng tôi lại không thích vì xác định là dài hạn ít nhất 36 tháng.Cho đến nay nó lại nóng 40°c.Tôi cảm thấy vui,cũng muốn nó chuyển mình qua 1 vị trí đẹp hơn.Tôi quyết định ra để đổi một vị trí chất hơn.Tuy nhiên lúc này giá cũng chát. Nhưng ai cũng nghĩ giá cao mua lúc này là không hợp lý.

 

Tôi đồng ý quan điểm đó. Quan điểm cá nhân thì không thể xét đúng hay sai. Có thể anh thấy đúng,nhưng người khác họ thấy không đúng với họ.Anh không đầu tư người khác vẫn đầu tư.Tháng 4 năm 2019 cũng nóng. Dành nhau chớp lấy cơ hội.Giá lúc này cũng chát.Nhà đầu tư nhỏ lẻ mạnh tay lấy mỗi người 2 đến 3 lô.Họ nuôi con gà đẻ trứng vàng cho đến nay là 24 tháng.

Đất Nền Xoay Quanh Khu Công Nghiệp

Nhà đầu tư năm đó, muốn nhượng lại con gà đẻ trứng vàng này,trao cơ hội cho nhà đầu tư khác.Bên cạnh đó cũng có những nhà đầu tư chưa muốn ra, thì để nuôi và cảm giác vui khi thấy nó lên một tầm mới. Nói thật tôi lúc đầu kinh nghiệm non nớt,sợ chứ !vẩn.Tắc lưỡi thôi kệ cha hắn,người ta bỏ mấy chục tỷ chưa sợ mình có vài trăm bạc cỏn con thì nhằm nhò gì.Chơi lún luôn,cho đến hôm nay nó là bài học là kinh nghiệm rút ra được mà không phải trả học phí,chỉ trả thời gian thôi.

 

Tối qua cũng có anh đi nước về gọi điện hỏi han.Trải lòng về đầu tư,anh cũng dính vào mấy quả đầu tư vào đất quê,không lên giá anh cắt lỗ bán giá thấp hơn lúc mua để vào nam đầu tư đất quanh khu công nghiệp.Anh chia sẻ thêm vào đây 5 năm rồi cũng thấm,trả học phí cao,cho việc đầu tư vào những địa điểm dính quy hoạch,đất sổ chung,giấy tay nên giờ phải sổ riêng mới mua.Đấy là kinh nghiệm của nhà đầu tư chia sẻ thầm kín,nhưng tôi thì không kín được viết lên đây cho anh chị cần đọc học hỏi lẫn nhau.

 

Trên đời này ai cũng có cái gì đó để ta học hỏi.Chứ tôi biết rồi thì có lẻ sẽ đi thụt lùi mà không tiến lên được đúng không anh chị.Mai là thứ 7 rồi chúc anh chị nhà đầu tư,chủ đầu tư,có những ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình.

Tác giả Nguyen Van Vuong

Xem thêm

BƯỚC CHUẨN BỊ CẨN THẬN RẤT QUAN TRỌNG.Bài 70

  Chỉ cần sai một ly (cái dấu,chữ cái) là phải làm lại từ đầu.Mất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.