Trang chủ / Kiến Thức / Đất Nền / MUA NHÀ SỔ CHUNG TP BIÊN HÒA ỔN KHÔNG?Bài 55

MUA NHÀ SỔ CHUNG TP BIÊN HÒA ỔN KHÔNG?Bài 55

NHà lầu Thành Phố Biên Hòa

Chào quý anh chị cùng cô chú!

Hiện nay tại thành phố Biên Hòa,vẫn còn giao dịch,mua bán bất động sản bằng giấy tay. Hoặc thông qua văn phòng Luật Sư.Có những căn biệt thự cũng chỉ giấy tay vì khu vực đó chưa được cấp sổ.

 

Nhiều anh chị,cô chú đi mua bất động sản phán rằng đất hay nhà trên tỷ mà không có sổ không mua.Vâng xin thưa nếu có sổ hồng riêng giá hơn một tỷ có nhà vị trí gần chợ,gần trường thì không ai bán giá đó cho cô chú anh chị.Những khu vực như Đường Nguyễn Văn Tiên khu phố 9 phường Tân Phong.Đất có sổ đã có giá 2 tỷ hơn.Nếu có nhà cấp 4 cũ qua sử dụng có giá 2 tỷ 100 triệu đến 2 tỷ 500 triệu.Quan điểm chỉ là quan điểm,không có đúng sai.

 

Ở thời điểm hiện tại khu vực khu phố 9 Tân phong Biên Hòa nhà một lầu diện tích sử dụng là 50m2 đến 60m2,diện tích tổng sàn 110m2 đến 120m2 vị trí gần chợ,gần trường,gần cây xăng 26 có giá là 1 tỷ 300 triệu,pháp lý sổ chung.Nhà một lầu có diện tích lớn hơn tổng sàn 150m2 thì giá tiền nó rơi vào 1 tỷ 800 triệu pháp lý sổ chung.

 

Nên chúng ta không thể lấy quan điểm của cá nhân ra áp đặt từng khu vực được.Vì thị trường hiện tại người ta bán giá đó,anh chị không mua thì sẽ có người khác mua.Thành phố Biên Hòa,có những lô đất mấy tỷ nhưng pháp lý vẫn là sổ chung,người ta vẫn cứ giao dịch,vì đặc thù khu vực nó vậy nên người ta mua thôi.Chỉ những anh chị ở đâu tới sợ hãi rủi ro nên không dám đấy thôi.Còn ổn hay không thì mỗi cá nhân tự cảm nhận riêng thôi ạ! Với người này thì ổn,nhưng người khác thì nó không ổn.

 

Cảm ơn anh chị cùng cô chú đã đọc bài chia sẻ của em,hẹn gặp lại anh chị trong những lần tiếp theo qua các bài chia sẻ của cá nhân em.Mọi đóng góp của quý anh chị cô chú hãy comment giới bài viết nhé.

Tác giả Nguyen Van Vuong

Xem thêm

MUA ĐẤT NÔNG NGHIỆP CÓ TÁCH ĐƯỢC SỔ KHÔNG?Bài 54

  Chào quý anh chị cùng cô chú! Hôm em viết chia sẻ về câu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.